Đỗ Thị Hà bị mất Facebook sau nửa tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

 Đại diện Đỗ Thị Hà xác nhận thông tin người đẹp bị mất tài khoản Facebook. Hiện tại, ê-kíp đang làm việc với Facebook để sớm lấy lại tài khoản cá nhân cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà bị mất Facebook sau nửa tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

 
 
 
 

Nhiều người hâm mộ lo lắng khi Đỗ Thị Hà bị mất tài khoản cá nhân. ẢNH: BTC

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà liên tục gặp “sự cố” trên mạng xã hội. Điển hình nhất là việc nhiều người nhận ra trên Instagram của mỹ nhân Thanh Hóa có theo dõi tài khoản chung của BlackPink và ba thành viên Rosé, Jennie và Lisa. Tuy nhiên việc cô “bỏ quên” Jisoo khiến cộng đồng mạng không hài lòng. Nhiều người vào trang cá nhân của tân hoa hậu để công kích, đòi lại công bằng cho thần tượng.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra tài khoản Facebook của Đỗ Thị Hà cũng “bay màu”. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Có nhiều ý kiến cho rằng việc chân dài bị mất trang cá nhân xuất phát từ vụ “tấn công”, báo cáo của các fan nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc.

Trả lời chúng tôi, đại diện Đỗ Thị Hà xác nhận thông tin Facebook của cô bị mất khoảng một tuần qua. Người này cho biết điều đó khiến mỹ nhân sinh năm 2001 hạn chế tương tác với khán giả, song không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hiện tại, mọi thông tin về lịch trình hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020 được cập nhật cụ thể trên Fanpage . “Chúng tôi có liên hệ bên Facebook để lấy lại tài khoản cho Hà. Tuy nhiên, do tình hình dịch nên bên này cắt giảm nhân sự, việc giải quyết bị kéo dài” , phía Đỗ Thị Hà cho hay.

Đỗ Thị Hà bị mất Facebook sau nửa tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Sau hơn 2 tuần đăng quang, Đỗ Thị Hà lần đầu trở về Thanh Hóa. Cô tới hỏi thăm, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê hương. ẢNH: BTC

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Thanh Hóa vướng phải ồn ào trên mạng xã hội. Trước đó, thời điểm sau khi đăng quang, những bình luận nói tục của cô cũng bị cộng đồng mạng phát hiện. Nói về điều này, mỹ nhân sinh năm 2001 cho hay: ” Trước đây em là cô gái khá vô tư nên có những hình ảnh, câu nói vui đùa mà mọi người nghĩ rằng em không phải gu của nhiều người. Nhưng từ khi được trao vương miện, trở thành hoa hậu thì em ý thức được trách nhiệm cũng như sẽ nỗ lực mỗi ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của công chúng, một hoa hậu giàu lòng nhân ái”.

Khi được hỏi vì sao không khóa Facebook trước thềm chung kết, người đẹp sinh năm 2001 cũng thừa nhận: “Dọn dẹp Facebook thì em cũng làm rồi mà khóa thì chưa. Hiện tại, Facebook của em chỉ là những hình ảnh xưa và đó là kỷ niệm mà em trân trọng nên không có gì phải xóa cả. Em bất ngờ khi có được kết quả như vậy nên không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng”.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 917464475841130279

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item